//
you're reading...
hoa mai siêu phàm

HOA MAI SIÊU PHÀM

1: Hoa mai trắng

Mai trắng có cánh mỏng, thường mọc thành chùm, cánh hoa nhiều tầng, nhìn rất mỏng manh nhưng lại mang trong mình sức sống vô cùng mãnh liệt. Sinh trưởng tại vùng núi cao có khí hậu lạnh, thời tiết càng lạnh càng phù hợp cho Mai trắng phát triển, có lẽ chính vì điều này mà người xưa thường lấy hình ảnh Mai trắng để so sánh với khí tiết của người quân tử.

Mai trắng có tại khá nhiều quốc gia nhưng được biết đến nhiều nhất tại quốc đảo Đài Loan, thậm chí Mai trắng còn được người dân Đài Loan coi là biểu tượng cho đất nước và con người nơi đây.

Đài Loan là một quốc đảo, địa hình chủ yếu là đồi núi, khí hậu khắc nghiệt, không có nhiều tài nguyên để phục vụ cho việc phát triển kinh tế. Chính những điều kiện này đã hình thành từ trong tiềm thức mỗi người dân Đài Loan bản tính cần cù, chịu thương, chịu khó, tinh thần vượt lên số phận. Người đời thường nói “Cùng cảnh ngộ dễ thành tri kỷ” có lẽ chính điều này khiến người dân Đài Loan coi Mai trắng như người bạn tri kỷ và xem loài hoa này như biểu tượng để vươn lên.

2: Hoa Mai Siêu Phàm.

Trần Uyển Phấn – hiện là người có thành tích số 01 Amway toàn cầu sinh ra trong một gia đình nghèo tại Đài Bắc – Đài Loan. Do hoàn cảnh gia đình cô đã sớm phải bươn trải và đối mặt với sự khắc nghiệt của cuộc sống. Khó khăn như càng hun đúc trong cô phẩm chất chịu thương chịu khó, không cam chịu, luôn nỗ lực để vượt lên số phận. Trên đường đời đầy rẫy những khó khăn luôn cần những người bạn tri kỷ và mối “nhân duyên” giữa Uyển Phấn và Mai trắng được bắt đầu chính từ những khó khăn đó.

Khi đến với Amway và nhận thấy đây là sự nghiệp chỉ cần nỗ lực không những có thể đưa cô đến với thành công mà còn có thể giúp những người xung quanh, từ đó cô đã tìm thấy điểm chung kỳ diệu giữa Mai trắng và Amway.

“Hoa Mai Siêu Phàm ” trước tiên là mái ấm chung dành cho những người có chung khát khao, cùng chung lý tưởng. Sau nữa như là lời nhắc nhở tới bản thân cô cũng như tất cả những ai vinh dự được trong mái ấm này rằng: “Khó khăn cuộc sống chỉ giống như những cơn gió lạnh chỉ càng làm cho Mai trắng mạnh mẽ hơn và đẹp hơn mà thôi”.

3: Hoa Mai Siêu Phàm Việt Nam

“Gía trị lớn nhất của đời người là được sẻ chia, được giúp đỡ người khác”. Trần Uyển Phấn đã mang “Hoa Mai Siêu Phàm “đi khắp năm châu bốn bể để rồi gia đình như ngày một lớn hơn, thế giới như ngày một nhỏ lại. Cô đã mang gieo những hạt mầm, hạt mầm của niềm tin và hy vọng, để rồi từ hạt mầm đó đã cho cô một rừng cây.

Mái ấm “Hoa Mai Siêu Phàm Việt Nam ” sẽ luôn rộng mở chào đón tất cả các bạn!

Advertisements

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Thư viện

Advertisements
%d bloggers like this: